{ Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu}
Dieu hoa Panasonic
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
My status kinh doanh: 028 3810 5656
My status kinh doanh: 0986 252 020
Tin mới đăng
Dieu hoa Panasonic
Panasonic VN ra mắt hệ thống máy điều hòa không khí FSV-EX

Đăng ngày: 26/01/2016 18:02
Panasonic VN ra mắt hệ thống máy điều hòa không khí FSV-EX
    Sáng nay 7/1, tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Công ty Panasonic Việt Nam đã cho ra mắt hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF (Variable Refrigerant Flow - hệ thống điều hòa có khả năng điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh theo tần số dòng điện) mới nhất: FSV-EX (Eco Extreme).

Panasonic VN ra mắt hệ thống máy điều hòa không khí FSV-EX

Phần giới thiệu sản phẩm được sử dụng công nghệ trình chiếu tương tác 3D để minh họa những đặc điểm và lợi ích của hệ thống

FSV-EX là hệ thống điều hòa đánh dấu sự vượt trội về hiệu quả hoạt động, bước đột phá trong việc tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nhiên liệu đáng kể…

Chia sẻ tầm nhìn hướng đến việc phát triển những dòng sản phẩm mới đáp ứng mọi nhu cầu, đem lại sự tin cậy, sức khỏe của khách hàng, ông Hiroshi Komatsubara - Giám đốc kinh doanh Công ty Điều hòa không khí Panasonic Nhật Bản, cho biết: “Tôi mong muốn đặt ra một sứ mệnh rõ ràng cho công ty và mục tiêu chính của chúng tôi là trở thành một công ty chuyên cung cấp các giải pháp điều hòa không khí đem lại lợi ích thiết thực cho toàn xã hội”.

Đại diện Công ty Panasonic Nhật Bản trả lời báo chí

Mới đây, Panasonic đã công bố mục tiêu doanh số cho mảng kinh doanh các sản phẩm điều hòa không khí toàn cầu trong năm 2018 (kết thúc vào tháng 3/2019) là 700 tỉ yên (tương đương 6 tỉ USD). Việt Nam là một trong những thị trường chiến lược và giàu tiềm năng để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh mở rộng. So với năm 2015, Panasonic dự đoán phân khúc điều hòa không khí dành cho doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng 151%. Vì vậy, hãng sẽ tiếp tục giữ đà phát triển cho phân khúc điều hòa không khí dành cho doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng 2 con số trong năm 2016.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Điều hòa panasonic 1 chiều inverter cu/cs-s9qkh-8 9.000btu giá rẻ Hà Nội
Điều hòa nhiệt độ Inverter hút khách mùa nắng nóng
KHUYẾN MẠI: TẶNG MÁY MASSAGE MẮT KHI MUA ĐIỀU HÒA PANASONIC
Ba điểm cộng của máy điều hòa Panasonic
Điều hòa Panasonic tại Việt Nam bảo hành 7 năm cho máy nén
Panasonic Vietnam Wins First Prize in